Chính Sách Vận Chuyển

 

Chúng tôi đặc biệt cẩn thận trong vấn đề vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, do đó TATGOLF Vietnam chỉ sử dụng những đối tác vận chuyển có kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại Việt Nam.

 

1. Khu vực Hà Nội

Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội đối với các đơn hàng trị giá trên 3.000.000 đồng.

- Đối với các đơn hàng trị giá dưới 3.000.000 đồng, cước phí vận chuyển là 30.000 đồng đối với khu vực Nội Thành (Gồm các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân) .

- Và 50.000 đồng đối với khu vực ngoại thành (Gồm các huyện: Đông Anh, Gia Lâm, Hà Đông, Sóc Sơn, Thanh Trì, Từ Liêm, tỉnh Hà Tây cũ).

Thời gian giao hàng (không tính ngày lễ, thứ bảy và chủ nhât): Đối với đơn hàng trước 16h chiều sẽ được giao hàng luôn trong ngày, sau 16h chiều sẽ giao vào ngày hôm sau.

 

2. Toàn quốc

TATGOLF  Vietnam giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển từ 3 ngày đến tối đa 5 ngày làm việc (áp dụng với khu vực: thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 7 ngày làm việc.

Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật.

Phí vận chuyển toàn quốc: Theo cước vận chuyển Bưu chính Viettel.